So sánh sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Tìm hiểu tay nâng 2 cánh tủ bếp GRASS đang được ưa chuộng trên thị trường

Ngày đăng : 15:26:34 01-11-2019

Trong số các loại tay nâng tủ bếp trên thị trường thì Tay nâng 2 cánh tủ bếp là 1 trong những ưu tiên hàng đầu của các gia đình hiện đại, nhất là với chị em phụ nữ. Tay nâng tủ bếp 2 cánh không chỉ đẹp hơn về thẩm mỹ mà còn giúp chúng ta nâng cánh tủ nhẹ nhàng, dễ dàng, ít tốn sức hơn nhiều so với các dòng Tay nâng 1 cánh đơn. 
 

Và trong đó, Tay nâng 2 cánh tủ bếp Grass đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Vậy ưu điểm nổi trội của nó là gì và nó có thực sự phù hợp với tủ bếp của gai đình bạn? Hãy cùng Tân Kỷ Nguyên tìm hiểu nhé !

  1. Tìm hiểu về Tay nâng tủ bếp 

Là giải pháp thông minh cho căn bếp hiện đại, tay nâng tủ bếp như một cánh tay nâng đỡ các cánh tủ trên, giúp người sử dụng dễ dàng thao tác đóng mở cửa tủ. Đây là phụ kiện không thể thiếu trong gian bếp giúp bạn có thể lấy đồ đạc nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đồng thời nó cũng đảm bảo tủ bếp được hoạt động an toàn và bền bỉ theo thời gian.

 

2.                  Tay nâng tủ bếp 2 cánh Grass có gì đặc biệt?

 Tay nâng 2 cánh tủ bếp Grass tiêu biểu là dòng Kinvaro F-20 là sản phẩm tay nâng tủ bếp hàng đầu trên thế giới với chất lượng rất cao cấp tôn vinh đẳng cấp căn bếp. Sử dụng cho khoang tủ 2 cánh lật lên trên. 

Tay nâng được thiết kế đặc biệt để có thể để giá bát đĩa 2 thậm chí 3 dàn/tầng trong khoang tủ. Đóng mở cực kỳ nhẹ nhàng và trơn kể cả khi cánh tủ nặng nhờ sự hỗ trợ của lò xo bên trong. Chỉ với 1 lực rất nhỏ bạn đã có thể nâng cánh tủ hàng chục kg một cách nhẹ nhàng và dễ dàng (thích hợp với cả trẻ nhỏ khi sử dụng).

Tay nâng có đa dạng các chức năng điều chỉnh mà không một sản phẩm nào khác trên thế giới có được: Điều chỉnh cánh lên - xuống, sang trái - sang phải, điều chỉnh độ lệch giữa 2 cánh, điều chỉnh, điều chỉnh khe hở giữa 2 cánh, ... 

Đặc điểm của tay nâng tủ bếp 2 cánh Kinvaro F-20

  • Lắp đặt đa dạng với cánh tủ làm bằng các chất liệu như gỗ, khung nhôm, kính ...

  • Tay nâng có thể điều chỉnh giảm chấn tùy theo độ nặng nhẹ của cánh tủ mà không có 1 sản phẩm của hãng nào khác trên thế giới có.

  • Tay nâng có thể điều chỉnh tùy theo độ nặng nhẹ của cánh tủ từ 3.8kg - 19.2kg do vậy thực sự là những giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ thiết kế nào.

Chức năng của tay nâng Kinvaro F-20

  • Bảo vệ tay của bạn trong trường hợp bị kẹp giữa 2 cánh. 

  • Dừng tại mọi điểm theo ý muốn của chủ sở hữu.

  • Có thể điều chỉnh tốc độ đóng cánh tủ tùy ý.

Kích thước và góc mở của Kinvaro F-20

  • Chiều cao của tay nâng tối đa lên đến 800mm

  • Chiều rộng của khoang tủ tối đa lên đến 1200mm

  • Góc mở tối đa của tay nâng lên đến 120 độ. 

Tay nâng có tính năng hạn chế chiều cao cánh nhỏ nhất chỉ là góc 90 độ khi mở. Đáp ứng được yêu cầu khi người sử dụng có chiều cao khiêm tốn. Chỉ duy nhất 2 bản lề cánh cho khoang tủ rộng lên đến 1200mm. Sản phẩm đóng gói thành 1 bộ thuận tiện vận chuyển, lưu kho ... và tránh nhầm lẫn. Tiêu chuẩn LGA kiểm tra vượt qua 40.000 lần đóng mở (khi cánh tủ nặng tới 19.2kg) vẫn sử dụng bình thường tương đương 20 năm.

Xem thêm Video hướng dẫn lắp đặt Tay nâng tủ bếp 2 cánh Kinvaro F-20

https://www.youtube.com/watch?v=sjhL-B5wTrw&feature=youtu.be

Là thương hiệu phụ kiện tủ bếp nổi tiếng trên thế giới. Hơn 65 năm phát triển, đến nay Grass đã trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thế giới về linh kiện đồ nội thất, linh kiện tủ bếp và máy móc chế biến phục vụ ngành công nghiệp này. Đồng thời, Grass là công ty duy nhất sản xuất phụ kiện nội thất tủ bếp trên thế giới có khả năng tự thiết kế dây truyền sản xuất và sản xuất hầu hết các linh kiện phục vụ dây chuyền đó kể cả các công cụ thay thế trong quá trình sản xuất nhằm đảm bảo tiến độ sản xuất và giao hàng. 

Tân Kỷ Nguyên tự hào là đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm Phụ kiện tủ bếp của Grass tại Việt Nam: tay nâng tủ bếp, ray trượt, bản lề nên sẽ đảm bảo 100% hàng chính hãng với chất lượng và độ bền số 1 thế giới.

Tags:
Tin cùng danh mục
Giỏ hàng của tôi (0)