So sánh sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Khoảng giá

Thùng gạo và thùng rác NewEra

Trước hết hãy cảm ơn vì đã ghé qua! Chúng tôi làm hết sức mình để cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tuyệt vời. Vì vậy dù bạn là người sử dụng hay thợ thi công, chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách cung cấp thông tin người tiêu dùng đơn giản và dễ đọc.

Giới thiệu về thùng gạo thông minh NewEra

Giữ thực phẩm khô như đậu, gạo, mì ống và bột mì tươi với thùng gạo thông minh chính hãng của NewEra. Hình dạng hình chữ nhật giúp sử dụng không gian hiệu quả nhất trong phòng bếp nhà bạn, lắp măt gường hoặc lắp tủ cánh mở.

Thùng rác thông minh NewEra

Thùng rác tích hợp giúp giữ rác khỏi tầm nhìn và tiết kiệm không gian sàn. Thường được gắn ở bên trong tủ, thùng rác trượt ra hoặc nghiêng ra khi cánh tủ được mở để dễ dàng thao tác. Nhiều thùng rác cho phép phân loại rác và rác tái chế. Thùng rác gắn trên bàn được lắp trực tiếp vào tủ bếp thuận tiện cho việc loại bỏ các mảnh vụn thức ăn và các vật phẩm rác nhỏ khác. Bàn lưu trữ thùng rác được hoàn thiện với một tủ gỗ, ba giỏ đan bằng liễu gai, thớt và một thùng rác nghiêng để giúp nhà bếp sạch sẽ và ngăn nắp. Các thùng rác có sẵn bằng nhựa hoặc thép không gỉ và có nhiều kích cỡ và màu sắc để phối hợp với bất kỳ trang trí nhà bếp.

Địa chỉ bán thùng gạo và thùng rác thông minh chính hãng NewEra

TP. HÀ NỘI: A16-TT19, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
TP. HỒ CHÍ MINH: 520 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM.

Hiển thị từ đến trên bản ghi - Trang số trên trang

Giỏ hàng của tôi (0)