So sánh sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Radisson Blu Cam Ranh Resort: Cung cấp toàn bộ bản lề giảm chấn Grass Tiomos và ray âm Grass Dynamoov

Ngày đăng : 10:09:16 07-12-2017

Trong dự án Radisson Blu Cam Ranh Resort, Tân Kỷ Nguyên được tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp toàn bộ bản lề giảm chấn gắn liền Grass Tiomos và ray trượt giảm chấn mở toàn phần Grass Dynamoov, các sản phẩm đều được sản xuất tại Đức và Áo đảm bảo chất lượng tốt nhất thế giới.

Radisson Blue Cam Ranh Resort có diện tích 11,4 ha, được quản lý bởi Tập đoàn Carlson Rezidor Hotel Group. Khu nghỉ dưỡng Radisson Blue Cam Ranh Resort gồm 250 phòng khách sạn và 36 biệt thự cao cấp cùng nhiều tiện ích phụ trợ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế như Trung tâm hội nghị, khu spa và dịch vụ giải trí.

Các sản phẩm mang thương hiệu Grass đều do Tân Kỷ Nguyên phân phối độc quyền tại Việt Nam. Grass là thương hiệu dẫn đầu và nổi tiếng trên toàn cầu. Grass trực thuộc tập đoàn Wurth với doanh thu 8,6 tỷ euro năm 2010 với hơn 62.000 nhân viên, ở 84 nước trên thế giới. Vài hình ảnh minh họa các nhà máy của Grass tại Đức và Áo và chất lượng cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu và hoàn toàn được sản xuất tại Đức và Áo.

Tân Kỷ Nguyên là nhà phân phối thiết bị, phụ kiện tủ bếp, nội thất và phụ kiện cửa hàng đầu Việt Nam xin cam kết phục vụ khách hàng với chất lượng cao cấp nhất tiêu chuẩn Châu Âu với mức giá hợp lý nhất.
Chúng tôi xin chào đón sự hợp tác từ Quý khách hàng trong các dự án sắp tới và chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của Tân Kỷ Nguyên! 
Tags:
Tin cùng danh mục
Giỏ hàng của tôi (0)