So sánh sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Khoảng giá

Giá để bát đĩa, xoong nồi thông minh

Chi tiết - Thu gọn


Tân Kỷ Nguyên là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm phụ kiện tủ bếp NewEra trên dây chuyền công nghệ Đức.

 

Một trong các sản phẩm phụ kiện chất lượng nhất chính là giá để bát đĩa xoong nồi NewEra, phụ kiện đa năng và thông minh cho tủ bếp đến từ Đức.

 

Giới thiệu giá để bát đĩa NewEra

 

Giá bát đĩa, xoong nồi NewEra là dòng sản phẩm được sản xuất từ inox 304 chống gỉ, chịu được lực cơ học nhất định, có khay đựng nước.

 

Ray âm giảm chấn được lắp đặt khiến cho việc đóng mở trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái mỗi khi mở ngăn kéo tủ.

 

Ngoài sản phẩm trên khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại giá xoong nồi inox 304 nhưng với dạng nan chúng tôi có rất nhiều kích thước cho bạn lựa chọn để phù hợp với khoang tủ của bạn.

 
  1. Bề mặt đáy ngăn kéo được làm sần chống trơn trượt khi sử dụng.
  2. Lắp đặt và vệ sinh cũng rất dễ dàng.
  3. Thiết kế với ngăn kéo có cánh kéo
 

Địa chỉ mua giá để bát, xoong nồi NewEra

 

Bạn có thể mua hàng chi tiết tại hai địa chỉ cửa hàng Tân Kỷ Nguyên ở Hà Nội và tp. HCM.

 
  1. Ở Hà Nội: A16 - TT19, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông;
  2. Ở tp. HCM: Số 520, Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12;
 

Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ ship hàng toàn quốc.

Sản phẩm giá bát đĩa, giá treo đa năng Tân Kỷ Nguyên có hơn 50 mẫu khác nhau về kiểu dáng chức năng nhưng hoàn toàn chính hãng và chất lượng.

 

Bạn có thể yên tâm khi mua hàng và bảo hành tại Tân Kỷ Nguyên.

 

Từ khóa tìm kiếm: Giá để bát NewEra, giá bát nâng hạ NewEra, giá bát đĩa nâng hạ NewEra, giá úp bát NewEra, giá úp bát đĩa NewEra, giá úp bát đĩa có nắp đậy NewEra, giá úp bát thông minh NewEra, giá bát inox NewEra, giá để bát inox NewEra, giá để bát đĩa NewEra, giá để bát đĩa trong tủ bếp NewEra, giá để bát đĩa inox 3 tầng NewEra, giá để xoong nồi NewEra, giá treo xoong nồi trên tường...

Hiển thị từ 1 đến 20 trên 52 bản ghi - Trang số 1 trên 3 trang

Giỏ hàng của tôi (0)