So sánh sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Bộ sưu tập bồn rửa nhà bếp đa năng của Tân Kỷ Nguyên

Ngày đăng : 11:36:00 13-12-2019

Sự quyến rũ của thế giới cũ của bồn rửa bát, còn được gọi là chậu rửa bát nhà bếp. Phản ánh cả tính cách và chức năng mà chúng cung cấp cho nhà bếp. Bồn rửa nông trại hoạt động tốt trong nhiều phong cách, bổ sung cho một phổ rộng từ mộc mạc đến hiện đại. Thiết kế, giao diện mong muốn của một trang trại chìm đã phát triển qua nhiều năm. Tân Kỷ Nguyên cung cấp một lựa chọn đẹp về màu sắc, kích cỡ, chất liệu, bát và kiểu dáng vượt xa mặt trước tạp dề truyền thống.
 

Dưới đây là một số bộ sưu tập của chúng tôi:

Với hầu hết các màu sắc, kiểu dáng và độ bền, Tân Kỷ Nguyên đã dẫn đầu trong nhà cung cấp chậu rửa bát nhà bếp. Bồn rửa bát nhà bếp được thiết kế đẹp mắt và chống ồn, chịu nhiệt.


Chậu rửa bát nhà bếp NE78S43H

Mang phong cách hiện đại, NE78S43H là bồn rửa bát đầu tiên thuộc loại này - được chế tạo từ vật liệu inox 304, cực kỳ sạch, cực kỳ bền. NE78S43H nổi bật với kích thước rộng 78cm x sâu 43cm phù hợp cho kích thước không gian vừa và nhỏ.

  • Phụ kiện chậu rửa bát NE10S54A
  •  
  •  

Kích thước tổng thể của chậu là rộng 100cm x Sâu 54cm

Bồn rửa chén bát

Phong cách truyền thống được cập nhật theo tất cả các cách phù hợp với vẻ đẹp của bồn rửa NewEra. Với những nốt nhạc cổ điển của những ngày đã qua - chẳng hạn như màu sắc và đường nét thanh lịch - nhưng với thiết kế và kiểu dáng linh hoạt hơn bao giờ hết, bồn rửa lửa của NewEra có khả năng chống bám bẩn và sứt mẻ.

Kích thước tổng thể của sản phẩm rộng 120cm x sâu 50cm

Một mẫu chậu rửa rộng, phong cách hiện đại, bồn rửa NewEra, với những bức tường mỏng và gờ phụ kiện tích hợp mang lại cảm giác hiện đại. Bồn rửa bằng thép không gỉ inox 304 là kết quả của một quá trình đánh bóng mở rộng tạo ra một diện mạo cực kỳ nhất quán và sang trọng. 

NE90S50A

Đẹp và hiện đại, chậu rửa trang trại NE90S50A có thiết kế hình học chuyển tiếp, làm mới lại bồn rửa phù hợp với nhu cầu hàng ngày của hầu hết các nhà bếp thực tế.

Đối với những người thích một bồn rửa bát đôi và vẫn muốn có kệ để chén, rau sau khi rửa. Sự phân chia trung tâm thấp được thiết kế chu đáo để các vật dụng lớn.

  

Tags:
Tin cùng danh mục
Giỏ hàng của tôi (0)