So sánh sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

13 ý tưởng vòi phòng tắm hiện đại để truyền cảm hứng cho sự đổi mới

Ngày đăng : 10:32:19 14-12-2019
[Tân Kỷ Nguyên NewEra] - Nếu bạn đã xem qua bất kỳ trang web về vòi hoặc cửa hàng cải thiện nhà lớn, bạn sẽ biết rằng các tùy chọn vòi dường như vô tận. Tìm một vòi phòng tắm phù hợp với phong cách trang trí hoặc phong cách cá nhân của bạn có vẻ khó khăn, nhưng đừng lo lắng! NewEra hôm nay sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu sản phẩm đáp ứng yêu cầu của bạn.
 
Ý tưởng thiết kế vòi phòng tắm hiện đại

Dưới đây là một vài vòi phòng tắm đương đại yêu thích của chúng tôi để truyền cảm hứng cho bạn khi lên kế hoạch cho một phòng tắm hiện đại.

1. Vòi nước Lavabo tinh tế
Với lưu lượng nước lan rộng, bạn có thể mang đến sự sang trọng như spa cho không gian của mình.
NE304B21 mẫu vòi nước hiện đại, làm cho bắt mắt hơn nữa với các nét tinh tế với đường viền nổi. Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây.


2. Màu đen và đồng thau được đánh bóng
 

Mô hình vòi này giải phóng huyền thoại rằng bạn không thể trộn hoàn thiện kim loại. Vòi rộng rãi kết hợp màu đen mờ đẹp mềm mại với điểm nhấn của đồng thau lâu năm.

Vòi có cấu trúc xếp chồng lên nhau với lớp hoàn thiện thay thế trên tay cầm, tạo ra một cái nhìn hiện đại với một chút quyến rũ nghệ thuật trang trí. Đó là mảnh ghép hoàn hảo cho phong cách phòng tắm hiện đại.

3. Vòi tròn tối giản cho phòng tắm đô thị

 
Một vòi tối giản, hoàn chỉnh với một tay cầm tích hợp, rất phù hợp cho bất kỳ không gian nhỏ hơn. Các hình thức sạch sẽ có một chút hấp dẫn công nghiệp và hoạt động tốt với nội thất phòng tắm hiện đại. Thêm vào đó, lớp hoàn thiện công nghiệp của đồng thau tự nhiên có tuổi tự nhiên, đảm bảo vòi của bạn sẽ chỉ phát triển tinh tế hơn theo thời gian.

4. Đi đậm với vàng
Nếu bạn thực sự muốn đưa ra một tuyên bố trong phòng tắm của bạn, hãy xem xét vàng.

Vòi gắn tường nổi bật này với một tay cầm ngay lập tức thu hút sự chú ý của bạn và là một giải pháp tuyệt vời cho những không gian cần một điểm nhấn mạnh mẽ để kéo căn phòng lại gần nhau. Kết thúc vàng đẹp mang lại một số đánh bóng cho cái nhìn tổng thể, hoàn hảo cho bất kỳ không gian nào cần một chút sang trọng.

5. Vòi cổ điển với dấu nhấn và tay cầm bằng đá

 

Tạo cảm giác spa trong phòng tắm của bạn. Vòi Zen này có tay cầm bằng đá độc đáo và đổ vào bồn rửa hình bát kem đẹp mắt, làm cho phòng tắm của bạn có cảm giác như một chuyến đi đến spa. Các chi tiết nhỏ có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo của một phòng tắm bình thường khác, làm hài lòng chủ nhà và cả khách.

6. Vòi rửa để độc lập
 
Bồn tắm độc lập là một điểm nhấn lớn trong phòng tắm hiện đại vì lý do tốt. Bồn tắm lớn này, có chỗ để duỗi ra và vòi nước trên sàn tuyệt đẹp, mời bạn ở lại một lúc. Trung tâm này đứng một mình và chỉ sử dụng một tay cầm duy nhất. Thêm vào các đường sạch sẽ và đơn giản thanh lịch của phòng tắm.

7. Vòi đồng thau treo tường bằng đồng với một kháng cáo cổ
 
Mang lại sự đơn giản cổ điển cho phòng tắm của bạn với vòi quyến rũ này và lớp đồng thau lâu đời của nó. Đồng thau tuổi trên bất kỳ phần cứng nào là một cách tuyệt vời để thêm sự phong phú và làm giảm màu sắc tươi sáng. Núm cho vòi này có thể trông giống như gỗ nhưng thực sự được làm bằng bê tông, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc gỗ bị cong vênh hoặc mục nát theo thời gian. Đó là một cách tuyệt vời để cung cấp thêm sự ấm áp để khen ngợi tông màu tự nhiên của đồng thau, mà không cần bảo trì gỗ thật.

8. Vòi Arc cao mang đến sự sang trọng và thiết thực
 

Vòi phun hồ quang cao trong bộ vòi này mang lại cho căn phòng một cảm giác bóng bẩy và sang trọng. Vòi tuyệt đẹp cung cấp một thiết kế đẹp, nhưng thực tế cao vì vòng cung cao chứa nhiều không gian để rửa. Các tay cầm đi kèm là một liên lạc hoàn hảo, và đồng thau satin làm cho vòi trông sáng, táo bạo và mời. Thêm vào bất kỳ phòng tắm cần một sự tinh tế.

9. Vòi hấp dẫn cổ điển với tay cầm đặc biệt
 

Thoạt nhìn, bạn có thể nghĩ rằng đây là một vòi độc lập, nhưng hãy nhìn kỹ hơn và bạn sẽ thấy rằng hai đĩa đá cẩm thạch màu đen bên cạnh vòi thực sự là tay cầm. Các tay cầm này kết hợp với mặt bàn cho một cái nhìn liền mạch và tập trung sự chú ý vào vòi vòm. Sự kết hợp mang lại một vòng quay trên bồn rửa phòng tắm truyền thống và tuyệt vời cho các phòng tắm cần một cái nhìn cập nhật.

10. Một vòi đồng quyến rũ với vẻ ngoài mộc mạc
 

Vòi gắn trên sàn đơn này mang lại tính thẩm mỹ công nghiệp cho một thiết kế vòi phòng tắm thông thường khác. Kết thúc đồng cổ, bu lông tiếp xúc và tay cầm hình chữ nhật cơ bản hoàn thành giao diện. Rõ ràng được đánh dấu rõ ràng và các bản khắc khắc nóng lạnh của Bỉ và duyên dáng.

Kiểu vòi này là lý tưởng cho các phòng tắm, nơi mục tiêu là một phương tiện hạnh phúc giữa kiểu dáng đẹp và mộc mạc.


11. Sáng tạo với vị trí tay cầm vòi
 
Bộ vòi gắn tường có màu đen mờ và có tay cầm tròn kỳ quái ở bên phải vòi. Bộ vòi có thiết kế khá đơn giản nhưng phù hợp hoàn hảo với thẩm mỹ đương đại. Sản phẩm hoạt động tuyệt vời cho phòng tắm bên ngoài nơi áp dụng các quy tắc truyền thống.

12. Thêm kết cấu khác với khảm pha lê
 

Vòi đặc biệt này có một màu đen mờ với tinh thể Swarovski hematit đen được khảm ở đầu vòi và mặt tay cầm.
Kết thúc màu đen mờ là một kiểu dáng đẹp đặc biệt hoạt động tốt trong một thiết kế bồn tắm hiện đại, đặc biệt là vì mô hình này có đường nét sắc nét và hình chữ nhật. Khi phong cách hiện đại có thể trở nên lạnh lẽo, pha lê chạm vào kích thước cho phòng tắm cần những điểm nhấn sang trọng.

13. Vòi góc cạnh

Vòi vòi phòng tắm hiện đại cao cấp thường có hình dạng không phổ biến. Mô hình đặc biệt này là một vòi rộng rãi với vòi phun góc nhọn. Nếu một vòng cung cao không hấp dẫn, vòi phun góc cạnh là một sự thay thế hoàn hảo. Sự kết hợp giữa gunmetal tối và góc độc đáo là sự hoàn thiện hoàn hảo.

Kết quả ấn tượng với thiết kế đương đại
Số lượng khả năng tuyệt vời khi nói đến loại kim loại, hoàn thiện, trang trí và điểm nhấn, cũng như kiểu núm và tay cầm, cho phép nhiều tùy chỉnh cho phòng tắm của bạn. Cho dù sở thích của bạn là tiên phong hơn hay hiện đại giữa thế kỷ, những vòi này sẽ thêm cá tính vào không gian của bạn và đưa thiết kế của bạn lên một tầm cao mới.
Tags:
Tin cùng danh mục
Giỏ hàng của tôi (0)